Dịch nghĩa các chữ Hán trên tranh thêu chữ thập và tranh đính đá

5/5 - (1 bình chọn)

Tranh thêu chữ thập và tranh đính đá là loại hình tranh handmade hiện đại rất được yêu thích. Mặc dù những bức tranh có đề chữ Hán mang nét hoài cổ, giá trị nghệ thuật cao. Nhưng lại rất khó để hiểu được với đại bộ phận người Việt Nam ngày nay.

Tranh thêu chữ thập
Tranh thêu chữ thập có chữ Hán mang nét đẹp nghệ thuật cổ truyền

Chữ Hán là một loại ngôn ngữ tượng hình. Cho nên nét chữ cũng chính là nét vẽ, tạo lên bức họa. Từ đó có khái niệm về “thư pháp”. Kỹ thuật viết như việc vẽ tranh vậy.

Hiện nay, loại tranh có chữ Trung Quốc không nhiều. Đa phần được cung cấp bởi hãng tranh Mona Lisa. Đây là nhà cung cấp tranh thêu chữ thập và tranh đính đá lớn có chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm nhiều tranh tương tự (không có tiếng Hoa) ở hãng tranh Lavender, Venus. Nơi mua những bộ kit làm tranh handmade này cũng khá đa dạng. Bạn có thể tham khảo tại một trong hàng loạt các trang web sau:

Về dịch vụ dịch tranh của chúng tôi

Dịch tranh thêu chữ thập và tranh đính đá của Dịch Thuật Siêu Rẻ là một dịch vụ dịch thuật mới. Với số tiền rất nhỏ, bạn có thể hiểu được những bài thơ, thư pháp khó đọc trên bức tranh của mình. Bằng kiến thức sâu rộng của đội ngũ dịch thuật, các bản dịch sẽ có ý nghĩa chính xác và nghệ thuật nhất. Thời gian đáp ứng một yêu cầu dịch thuật thường trong ngày.

Làm sao để yêu cầu chúng tôi dịch tranh?

Bạn có thể gửi yêu cầu thật dễ dàng theo hướng dẫn sau:

 • Hãy chụp ảnh bức tranh, hoặc những file ảnh có sẵn của nhà cung cấp và gửi theo biểu mẫu của trang chủ tại: https://www.dichthuatsieure.com
 • Hoặc đơn giản là hãy kết nối với chúng tôi qua >>Zalo Chat<<

  Cần công chứng?

  File nếu có (< 20Mb)

  Hotline dịch thuật: 0988451415

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *